728x90 AdSpace

Latest News
Được tạo bởi Blogger.
Thứ Hai, 19 tháng 6, 2017

Bí quyết để bảo quản tốt một chiếc thắt lưng da nam

Thắt lưng da là một cách tuyệt vời để accessorize hoặc là một trang phục bình thường hoặc chính thức. Một dây thắt lưng chất lượng cao sẽ kéo dài trong một số năm, với điều kiện phải được chăm sóc hợp lý. Việc chăm sóc cho những dây thắt lưng này không khó khăn hoặc mất nhiều thời gian, và trong hầu hết các trường hợp, vệ sinh có thể diễn ra bằng cách sử dụng một số sản phẩm gia dụng khác nhau.
Đây chỉ là một số bước có thể được sử dụng để kéo dài cuộc sống của một chiếc thắt lưng da yêu thích.
Nếu một chiếc thắt lưng không quá bẩn, ví dụ như bụi bẩn hàng ngày, hơn là cách dễ dàng nhất để lau chùi nó sẽ lau bằng khăn mềm hoặc khăn vào cuối mỗi ngày và đảm bảo rằng nó đã xong Trước khi đặt nó trong tủ hoặc treo lên trong tủ quần áo.
Nguồn ảnh: Internet
Nếu chất lỏng có dầu hoặc dầu nhờn không đủ lớn để bị tràn trên thắt lưng, hơn là cách tốt nhất để đối phó với việc này để bôi các vết bẩn lỏng bằng vải để chùi sạch ngay lập tức, sau đó dùng một sản phẩm da cụ thể cần thiết để làm sạch da Dựa trên sản phẩm. Rất nhiều sản phẩm tuyệt vời để làm sạch da có thể được tìm thấy tại một cửa hàng giặt khô địa phương. Sau khi vệ sinh lần đầu tiên được thực hiện, sử dụng một chất làm sạch hoặc làm mềm cho vành thắt lưng da, có chứa tinh dầu, để giúp bổ sung các loại dầu mà ban đầu trong vành thắt lưng da. Nếu băng bị quá ẩm ướt, tốt nhất là nên lau bằng vải để loại bỏ độ ẩm càng nhiều càng tốt, hơn là để nằm trên một bề mặt phẳng, và cuối cùng để nó để lâu nếu cần thiết để khô. Tránh sử dụng máy sấy quần áo hoặc máy sấy tóc để tăng tốc quá trình sấy, vì điều này có nhiều khả năng làm cứng da hoặc để nó ra khỏi hình dạng.
Đối với một chiếc thắt lưng da đắt tiền được đánh dấu bằng một số vết bẩn nghiêm trọng, bạn nên mang nó đến những người giặt khô địa phương để đảm bảo rằng nó được chăm sóc theo tiêu chuẩn chuyên nghiệp. Hãy chắc chắn rằng người làm sạch có kiến ​​thức về làm sạch các sản phẩm da thuộc như thể đã được làm sạch không đúng cách; Dây thắt lưng có thể là hư hỏng không thể sửa chữa.
>>> Những điều cần chú ý khi chọn mua thắt lưng da
Bằng cách tránh những vết bẩn không thể khắc phục được và chăm sóc đúng cách, thật dễ dàng để kéo dài tuổi thọ của tất cả các loại dây da. Sau khi mua một vành thắt lưng mới và trước khi mặc nó lần đầu tiên, nó thường giúp sử dụng chất lượng vết bẩn và chống thấm nước để bảo vệ da, mà cũng nên được lặp đi lặp lại mỗi ba tháng hoặc lâu hơn. Ngoài ra, nếu có thể tránh mặc cùng một chiếc thắt lưng da trong vài ngày liên tiếp, vì da sẽ bắt đầu nặn mốc và kéo dài đến hình dạng của thắt lưng hoặc hông của bạn. Nghỉ phép ít nhất một lần mỗi ngày là cách tốt nhất để duy trì hình dạng và chất lượng của dây thắt lưng.
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Item Reviewed: Bí quyết để bảo quản tốt một chiếc thắt lưng da nam Rating: 5 Reviewed By: Đặng Trường