728x90 AdSpace

Latest News
Được tạo bởi Blogger.
Thứ Ba, 20 tháng 6, 2017

Đồ da nam-cách làm sạch túi da nam đơn giản

Cho phép bắt đầu bằng cách phân loại da thành hai nhóm: Được bảo vệ & amp; Da không được bảo vệ.
Đây là những ví dụ về da không được bảo vệ:
Da không được bảo vệ: Loại da này sẽ dễ dàng hấp thụ độ ẩm và vết bẩn dễ dàng. Dầu và mồ hôi có thể ngâm vào da không được bảo vệ và thường gây ra sự chuyển màu và chuyển màu thuốc nhuộm. Nubuck (cảm giác nhung với nó)
Suede, là mặt trái của da
Aniline, da mềm, bơ

Những loại da này là loại vải thoải mái nhất và đắt nhất. Không may là bảo trì và bảo trì của họ là một thảm hoạ!
DA DA: Đây là loại da phổ biến nhất và loại duy nhất tôi sẽ được đề cập đến trong bài viết này. Tất cả các loại da không được đề cập ở trên sẽ thuộc loại da được bảo vệ. Đơn giản chỉ cần nói, bảo vệ da có lớp phủ cuối, áp dụng cho bề mặt, thêm độ bền và làm cho dễ dàng hơn để làm sạch. 80% thị trường được làm bằng da được bảo vệ.
Bây giờ chúng ta hiểu da chúng ta sắp sửa làm sạch, chúng ta có thể tìm giải pháp cho vấn đề của chúng ta!
Nguồn ảnh: Internet
Đồ da nam-túi da của bạn sẽ lấy dầu tự nhiên và dầu bẩn khi sử dụng bình thường. Tôi sử dụng máy làm sạch da một bước và amp; Đánh bóng cho TẤT CẢ tên của tôi Đồ da nam-túi xách làm sạch nhu cầu. Bốn năm trước, chúng tôi đã lấy một số đồ da nam-túi xách của chúng tôi đến một cửa hàng sửa chữa chuyên nghiệp và tìm ra cách dễ dàng để làm sạch một ví da với một đánh bóng đáng tin cậy. Một chất làm sạch da đáng tin cậy nên loại bỏ dầu không mong muốn và bẩn cộng với để lại một kết thúc satiny mà sẽ làm chậm nước đốm trong tương lai!
Xóa vết xước, mòn và móng tay là một vấn đề khác mà chúng tôi cần phải đề cập đến khi chúng tôi bắt đầu thảo luận cách làm sạch ví da. Sản phẩm bạn chọn nên làm giảm các khu vực này nhưng có thể không hoàn toàn khôi phục chúng. Tôi đã có thành công lớn khi lần đầu tiên tôi sử dụng một loại giày đánh bóng màu, để phù hợp với màu sắc của ví của tôi hoặc bất kỳ thứ gì tôi làm sạch, theo chỉ dẫn của nhà sản xuất. Sau đó, tôi kết thúc bằng da sạch hơn / đánh bóng và scuffs, mặc, và scratches gần như là vô hình!
>>> Đồ da nam-Làm thế nào để bảo quản thắt lưng da
Mực đánh dấu là vấn đề dọn dẹp cuối cùng và dai dẳng nhất mà chúng ta phải thảo luận. Xát cồn có thể đủ mạnh để loại bỏ vết bẩn này nhưng hầu hết thời gian cũng sẽ loại bỏ màu bề mặt. Bằng sáng chế da là nhiều hơn nữa tha thứ và rượu sẽ thường thoát khỏi những vết bẩn mực. Tôi khuyên bạn nên thử một khu vực nhỏ trên đáy của bạn đồ da nam-túi đầu tiên. Nếu không, để lại các vết bẩn mực cho các chuyên gia, những người có thể loại bỏ các mực in và sau đó redye khu vực, đã bị ảnh hưởng, để phù hợp với màu sắc ban đầu.
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Item Reviewed: Đồ da nam-cách làm sạch túi da nam đơn giản Rating: 5 Reviewed By: Đặng Trường