728x90 AdSpace

Latest News
Được tạo bởi Blogger.
Thứ Sáu, 30 tháng 6, 2017

Giày da nam trẻ trung-Làm thế nào để mua thương hiệu giày cao gót dành cho nữ giới

Khi bạn đi mua sắm cho một đôi giày da nam trẻ trung chơi quần vợt mới, nếu bạn là một vận động viên nữ nghiêm trọng, bạn sẽ cần phải tìm một cửa hàng bán giày chạy bộ chuyên dụng cho trẻ em gái. Đơn giản chỉ cần đi vào một cửa hàng thể thao nói chung và mua một đôi mà có vẻ tốt sẽ không nhất thiết phải là lựa chọn tốt nhất. Hầu hết các cửa hàng chuyên dụng đều có đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, những người thường là những người chạy bộ. Họ sẽ có thể giúp bạn chọn ra cặp đôi hoàn hảo của cô gái chạy giày, mà sẽ cảm thấy thoải mái khi chạy bộ, nhưng giày da nam trẻ trung cũng đóng một vai trò rất quan trọng trong việc giảm thiểu thương tích.
Bởi vì phụ nữ thường có hông rộng hơn nam giới, phần trên cùng chân của họ tham gia vào đầu gối ở một góc lớn hơn - gọi là góc chữ Q, hoặc góc quadriceps. Điều này làm cho nữ vận động viên dễ bị thương tích hơn đối thủ nam của mình. Cách giải phẫu hơi khác nhau cũng có nghĩa là các cô gái có nhiều khả năng cần giày da nam trẻ trung chạy để sửa các vấn đề gây ra bởi bàn chân lăn vào trong hoặc ra ngoài trong suốt hành động đang chạy.

Hầu hết các cửa hàng cung ứng đồ dùng phù hợp sẽ có máy chạy bộ và máy quay tốc độ cao, để giúp xác định cách cuộn chân của bạn - nếu chúng sụp đổ vào trong, bạn sẽ bị overpronate; Nếu họ lăn ra ngoài, bạn underpronate hoặc supinate. Vì vậy, không ngạc nhiên nếu bạn được yêu cầu để có được trên máy chạy của nhân viên, do đó, họ có thể làm một cái gọi là "phân tích hành trình" về hành động của bạn.
Một khi bạn đã biết bạn là người thắng cuộc, một người ủng hộ hoặc có một lối đi trung lập, bạn sẽ rất vui khi được nghe rằng hầu hết các thương hiệu giày da nam trẻ trung chạy chính sẽ cung cấp cho bạn một cái gì đó phù hợp với phong cách của bạn. Dành thời gian của bạn và thử một vài cặp để có được những cái phù hợp với chiều dài và chiều rộng, mà không phải trượt xung quanh và gây vỉ. Nếu cần, hãy hỏi nhân viên nếu bạn có thể thử chúng trên máy chạy bộ để xem chúng hoạt động như thế nào khi bạn đang chạy. Dưới đây là một số thương hiệu lớn để tìm kiếm, và chúng được chia thành ba lối đi chạy với các ví dụ mà mô hình để thử. Hãy lắng nghe nhân viên và tư vấn dù; Các mô hình mới được thực hiện mỗi năm để tăng cường sự thoải mái của người chạy bộ và sửa các sai số nhỏ trong các phiên bản trước.
Các mô hình Asics - GEL-Kayano (trung tính); GEL-Evolution (overpronation); GEL-Nimbus (supination)
Các mô hình Saucony - ProGrid Triumph (trung lập); ProGrid ổn định (overpronation); Grid Launch (supination)
Các mô hình Mizuno - Wave Creation (trung tính); Wave Alchemy (quá trật tự); Rồng sóng (supination)
Mô hình Brooks - Glycerin (trung tính); Nghiện (overpronation); Glycerin (supination)
Các mô hình cân bằng mới - WR441 (trung tính); WR749 (overpronation); WR769 (supination)
Mô hình Nike - Zoom Vomero (trung tính); Cấu trúc Zoom Triax + (overpronation); Air Pegasus (supination)
Nhiều thương hiệu có những phiên bản giày da nam trẻ trung chạy bộ phù hợp với nhiều lối đi, do đó bạn có thể thấy rằng một mô hình cụ thể sẽ tốt cho những vận động viên trung lập cũng như các nhà tổ chức. Đó là lý do tại sao luôn luôn là một ý tưởng tốt để đi đến một cửa hàng chuyên gia, nơi nhân viên có thể hướng dẫn bạn hướng tới những người thân thích nhất.
Các thương hiệu và mô hình tôi đã đưa vào chỉ là ví dụ và cung cấp cho bạn một điểm bắt đầu cho việc tìm kiếm của bạn cho những cô gái hoàn hảo chạy giày. Có rất nhiều mô hình được cung cấp bởi mỗi thương hiệu, vì vậy hãy tiếp tục làm phật ý nhân viên để có một lựa chọn tốt để thử cho chính mình cho đến khi bạn hài lòng bạn đã tìm được đúng.
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Item Reviewed: Giày da nam trẻ trung-Làm thế nào để mua thương hiệu giày cao gót dành cho nữ giới Rating: 5 Reviewed By: Đặng Trường