728x90 AdSpace

Latest News
Được tạo bởi Blogger.
Thứ Bảy, 17 tháng 6, 2017

Một người đàn ông nên sở hữu bao nhiêu chiếc ví da nam

Nếu có một thói quen xấu chung của đa số đàn ông, đơn giản chỉ là nghĩ rằng sở hữu một chiếc ví da nam duy nhất là đủ cho tất cả các dịp. Trên thực tế hầu hết đàn ông chỉ đơn giản là không biết rằng có một số loại ví khác nhau - phần lớn là do hầu hết đàn ông nhận ví như quà tặng từ các thành viên trong gia đình hoặc bạn bè nữ. Vì vậy, bất kỳ guy đọc bài viết này có lẽ tự hỏi tại sao trên trái đất sẽ có bất kỳ nhu cầu sở hữu một số ví ... nhưng cho phép chúng tôi giải thích tại sao sở hữu một số ví không chỉ là một ý tưởng tốt nhưng hoàn toàn cần thiết trong nhiều tình huống.
Casual
Loại ví này sẽ là loại gấp ba lần hoặc gấp đôi và hầu hết những người bận rộn hoặc hoạt động dường như thích chiếc ví gấp ba lần để sử dụng ví hàng ngày của họ. Nó có thể lưu trữ rất nhiều thẻ và bởi vì bạn đang sử dụng nó trên cơ sở ngẫu nhiên bạn không nhớ nó là một chút cồng kềnh hơn gấp đôi. Bạn thường ví sẽ khá mệt mỏi hơn một chút so với phần còn lại trong bộ sưu tập của bạn nhưng tốt bởi vì nó không thực sự có để hiển thị công khai như vậy.
Công việc hoặc Kinh doanh
Một chiếc ví da nam gấp đôi có ý nghĩa hoàn hảo như một chiếc ví làm việc bởi vì nếu bạn không phải là một nhân viên bán hàng đi du lịch, bạn sẽ không mang theo nhiều tiền mặt xung quanh bạn trong ngày ngoại trừ tiền ăn trưa và tiền mặt đi làm / xăng. Mang ví dụ ba lần cồng kềnh xung quanh bạn trong công việc là một lời mời để mất tất cả thông tin cá nhân của bạn và trở thành nạn nhân của nạn trộm danh tính qua đêm; Một lý do khác để giữ ví da riêng biệt cho những dịp riêng biệt.
Du lịch
Nếu bạn đi du lịch rất nhiều vì lý do kinh doanh hoặc vì lý do cá nhân thì bạn sẽ cần phải kết hợp cả hình thức và chức năng trong lựa chọn ví của mình nhưng trọng lượng và kích thước cơ thể rõ ràng sẽ là những cân nhắc quan trọng đối với bạn. Với điều đó bạn sẽ cần phải giữ tiền mặt và các vật dụng khác an toàn vì vậy ví du lịch nên được bảo đảm, và đối mặt với một số ví du lịch thực sự được thiết kế để được đeo quanh thắt lưng mà không phải mang theo trong túi quần jean hoặc áo khoác .
Nguồn ảnh: Internet
Lãng mạn
Bây giờ ở đây là một lý do rất hợp lý vì sở hữu ít nhất một ví - một ngày quan trọng. Loại ví tiền cũng phụ thuộc vào loại ngày bạn đang tham dự vì vậy nếu ví dụ bạn đi nhà hát hoặc một số sự kiện chính thức khác bạn sẽ muốn có một chiếc ví áo cho dịp này - cả hai Trông rất đẹp và ngày của bạn có thể chưa bao giờ thấy, trước khi đưa ra một điểm cuộc trò chuyện. Nếu bạn chỉ ăn tối thay vào đó điều quan trọng là khi ngày bạn nhìn thấy ví của bạn, họ không nghĩ rằng bạn có nó miễn phí như một giải thưởng trong một hộp ngũ cốc. Một ví da cổ điển chất lượng cao, gấp đôi là tất cả những gì bạn cần và nếu đó là một cái gì đó tinh tế hơn, bằng cách sử dụng da đà điểu chẳng hạn, thì càng tốt hơn.
>>> Ví da nam - Món quàn sinh nhật hoàn hảo cho chàng
Hãy nhớ rằng khi bạn kéo ví của bạn ra khỏi túi áo khoác hoặc quần jeans của bạn, nó sẽ cho bạn ngày hoặc doanh nghiệp kết hợp một hình ảnh rất rõ ràng về cách bạn hoạt động; Do đó một ví tiền lộn xộn, rách nát mà bị bóp vỡ với biên lai cũ và danh thiếp nói với họ bạn lộn xộn và không tổ chức ... tốt nhất. Đây là ấn tượng đầu tiên không đúng với bất cứ ai.
Nếu bạn nói chuyện với bất kỳ nhà tư vấn phong cách nào, họ sẽ ngay lập tức muốn xem chiếc ví da nam hiện tại của bạn và luôn khẳng định rằng sở hữu một số ví da là điều quan trọng đối với bất kỳ chàng nào muốn được coi là một nam giới alpha - ít nhất một người muốn tạo ấn tượng lâu dài Về những người ông gặp.
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Item Reviewed: Một người đàn ông nên sở hữu bao nhiêu chiếc ví da nam Rating: 5 Reviewed By: Đặng Trường