728x90 AdSpace

Latest News
Được tạo bởi Blogger.
Thứ Hai, 12 tháng 6, 2017

Thời trang giày Sneakers - Xu hướng năm 2017

Tại sao tuyên bố thời trang năm nay nên là một phần của tủ quần áo của bạn!
Đeo giày Superga 2750 là một cách lý tưởng để được đúng xu hướng trong một nền kinh tế khủng hoảng tín dụng. Chúng có tất cả các kích cỡ, màu sắc và kiểu mẫu và phổ biến ở mọi lứa tuổi. Họ là một chiếc giày thể thao đa năng và có giá cả tuyệt vời.
Ai đeo giày Superga?
Sinh viên - thời trang lễ hội
Một cặp plimsolls canvas màu trắng là một sự tương phản tuyệt vời với một chiếc váy trà đẹp. Trong khi một màu sắc pastel màu nhân đôi feminising một đôi jeans combo. Đây là một lựa chọn yêu thích cho các thiếu nữ thời trang. Họ bổ sung cắt ngắn quần short, váy nổi, áo trà hoa và quần jean. Đây là một món quà hoàn hảo cho một thanh niên thời trang có ý thức. Trẻ vị thành niên có thể mang chúng cho bất kỳ dịp nào, giản dị hoặc thông minh. Giống Superga mid top trông tuyệt với quần short và quần jean. Giá cả không thể tin nổi đối với thanh thiếu niên bị mắc kẹt!
Mummy Mummy
Chắc chắn sở hữu một số đôi giày Superga để bổ sung cho tủ quần áo thời trang của họ. Họ thích mặc 2750 cổ điển với quần jean skinny, cuộn lên quần jean và pháo sáng. Màu sắc yêu thích là hải quân, hồng và xương rồng. Giày Superga cũng rất tuyệt với những chiếc váy hoa và váy. Dòng sản phẩm 2750 vượt thời gian có các mẫu hoa văn thú vị và sọc và rất nhiều màu sắc tươi sáng mùa hè. Các plimsoll retro retro cổ điển là thoải mái và cực kỳ linh hoạt. Tốt nhất của mỗi cặp là giá trị tuyệt vời và lâu dài. Tại sao không đóng gói một cặp plimsolls cho kỳ nghỉ hè của bạn? Lý tưởng cho những ngày dài ngắm cảnh và đi chơi ở bãi biển! Vương quốc Anh Superga đối mặt Alexa Chung đã có những ý tưởng tuyệt vời về làm thế nào để phong cách lên nhìn.
>>> Lợi ích của việc sử dụng giày handmade so với việc mua sẵn
Cool Kids
Superga có một loạt các giảng viên cho trẻ em. Dễ giữ sạch - chỉ cần ném chúng vào máy giặt. Giải pháp kinh tế và thời trang nhẹ cho giày dép ngày lễ của trẻ em! Phong cách của họ bao gồm nâng ren và dây đai Velcro và kích cỡ từ trẻ mới biết đi đến người lớn. Chúng rất thiết thực để mặc trên bãi biển, chơi trò chơi và trong khi đi du lịch. Trẻ em thích những gam màu mùa hè từ màu hồng đến màu ngọc lam đến màu xanh lá cây. Họ thậm chí còn có màu bạc và sáng bóng cho trẻ em có ý thức nghiêm túc thời trang! Và đừng quên tất cả những mẫu vui vẻ đó.
Nguồn ảnh: Internet
Người đàn ông có ý thức thời trang
Đàn ông thích giày deck và giữa hàng đầu. Một phong cách thoải mái thoải mái là một điều cần thiết cho mùa giải này. Các màu be và cà phê có màu sắc phong cách trong da lộn và da ngũ cốc là cổ điển và đi tốt với cả hai trang phục thông minh và bình thường. Họ rất thoải mái và linh hoạt và có sẵn trong một loạt các màu sắc. Dòng sản phẩm 2750 classic của nam giới có nhiều màu sắc. Một ý tưởng tuyệt vời hiện tại cho người đàn ông của bạn!
Về công ty
Năm nay công ty đang kỷ niệm 100 năm ngày thành lập. Biểu tượng phong cách Alexa Chung, khuôn mặt của thương hiệu Ý nhận xét: "Tôi hy vọng tôi thật tuyệt khi tôi 100 tuổi!" Superga được đặt tên theo một thị trấn gần Turin và công ty được thành lập vào năm 1911. Superga đã tạo ra sự khác biệt trong việc sản xuất giày với đế cao su và thương hiệu nổi tiếng nhờ giày tennis trắng. Nhiệm vụ của nó là luôn mang đến cho người dân những đôi giày chất lượng cao. Sau khi tạo ra Superga 2750 cổ điển, công ty đã muốn thêm các phạm vi mới vào mẫu hiện tại. Bây giờ Superga sản xuất giày thể thao kỹ thuật, bộ sưu tập của Thành phố và áo khoác ngoài. Superga cung cấp giày dép với nhiều phong cách, màu sắc và bản in tuyệt vời. Họ là cổ điển thực tế và thanh lịch. Giày có vải, giày da nam và da lộn với đế cao su cứng. Mỗi năm sản phẩm của họ được cập nhật.
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

2 nhận xét:

Item Reviewed: Thời trang giày Sneakers - Xu hướng năm 2017 Rating: 5 Reviewed By: Đặng Trường