728x90 AdSpace

Latest News
Được tạo bởi Blogger.
Thứ Tư, 5 tháng 7, 2017

5 yếu tố chính cần xem xét khi lựa chọn mua đôi giày da nam công sở

Tìm cho mình một đôi giày da nam công sở mới đẹp là một cảm giác tuyệt vời, nhưng hãy tưởng tượng bạn cảm thấy thế nào nếu họ cảm thấy không thoải mái đến mức bạn không thể mặc chúng như bạn muốn?
Trong nỗ lực để theo kịp thời trang tiên tiến, sự thoải mái dường như được xếp loại đáng kể theo tầm quan trọng hơn hình ảnh và vẻ ngoài - và điều này thường dẫn đến đau đớn và đau khổ cũng như khả năng gây tổn thương lâu dài cho bàn chân.
Vậy bạn cần phải cân nhắc điều gì, ngoài cách nhìn của khóa học, khi quyết định đôi giày da nam công sở mới?
Vâng đây là 5 bước đầu tiên để suy ngẫm nếu bạn muốn tự tin tạo ra sự lựa chọn đúng:
Điểm 1: Chọn hình dạng giày của bạn một cách cẩn thận:
Rất dễ rơi vào tình yêu với sự xuất hiện của đôi giày da nam công sở mới của bạn, nhưng chúng thật sự phải phù hợp với hình dạng của bàn chân nếu chúng vẫn cảm thấy thoải mái. Vì vậy hãy thử và tránh sự cám dỗ để làm cho đôi chân của bạn phù hợp với hình dạng của giày mà chỉ đơn giản là thiết kế sai bắt đầu.
Giày da nam công sở mũi chũi là một ví dụ phổ biến về cách mà phong cách chung có thể bóp ngón chân của bạn lại với nhau và gây ra sự khó chịu và biến dạng lâu dài hơn. Tương tự, gót cao hơn sẽ đẩy bàn chân của bạn về phía trước, dẫn đến ngón chân của bạn trở nên uốn cong khi chúng bị ép buộc vào phía trước giày.

Nên nhớ rằng, nếu giày da nam công sở là kiểu bạn đang tìm kiếm, hãy xem xét định dạng ngón chân cái thay vì sẽ tạo cho bàn chân của bạn một chút linh hoạt. Có một lựa chọn tuyệt vời có sẵn, đặc biệt là khi nói đến lựa chọn phong cách nữ tính hơn như giày dép buổi tối cho phụ nữ ví dụ.
Điểm 2: Xem xét gót chân:
Chiều cao gót là một điểm quan trọng khi nói đến sự thoải mái tổng thể và thường thì gót chân càng cao, căng thẳng hơn trên cơ bắp và lưng cũng như ngón chân của bạn.
Có nói rằng, vị trí cụ thể của gót chân cũng là một yếu tố. Gót giày da nam công sở của bạn phải chính xác nằm dưới trung tâm của gót chân của bạn nếu bạn muốn giữ sự cân bằng tốt nhất và điều này sẽ trở nên ngày càng quan trọng nếu bạn có khả năng đeo giày trong một khoảng thời gian dài.
Điểm 3: Lựa chọn giày da nam công sở chính xác:
Đạt được quyền phù hợp là luôn là vấn đề số một khi nói đến việc chọn một đôi giày thoải mái. Nếu chúng kết thúc quá lớn, chúng sẽ cho phép bàn chân của bạn di chuyển xung quanh giày, tạo ra sự phồng rộp và đau nhức. Theo cách tương tự nếu chúng quá chặt chẽ, chân bạn sẽ bị văng vào một hình dạng không tự nhiên và điều này đôi khi sẽ gây ra các vấn đề dài hạn cũng như sự khó chịu trong thời gian ngắn hơn.
Phần sau của giày cần giữ gót chân của bạn một cách hoàn hảo nếu bạn muốn tránh bàn chân trượt và trượt xuống bên trong giày khi bạn di chuyển, gây đau ở phía sau gót chân của bạn.
Điểm 4: Da thường là tốt nhất:
Chất liệu giày da nam công sở của bạn được xây dựng từ sẽ đóng một vai trò lớn trong việc bàn chân của bạn có thể thở hiệu quả. Điều này sẽ ảnh hưởng đến việc bàn chân của bạn có bị khô hoặc tăng cường độ ẩm, từ đó tạo ra cơ sở chăn nuôi cho những vi khuẩn không mong muốn.
Da lộn và da là những vật liệu tự nhiên thỏa đáng nhất trong lĩnh vực này đối với giày nữ và giày dép, mặc dù các nhãn hiệu sợi nhân tạo hiệu quả hơn thường được sử dụng trong giày da nam công sở cũng có thể rất tốt.
Điểm 5: Kiểm tra hình dạng của bàn chân:
Bàn chân cần được hỗ trợ ở tất cả các vị trí thích hợp và lựa chọn một đôi phù hợp với hình dạng cơ bản của bàn chân của bạn luôn mang lại cho bạn sự thoải mái dài hạn tốt nhất.
Vòm bàn chân của bạn đặc biệt quan trọng và nếu bạn có vòm vòm cao thì sự hỗ trợ được cải thiện có thể sẽ trở nên thích hợp hơn. Tương tự như vậy, việc mua sắm phù hợp rất đơn giản với đôi giày da nam công sở đăng ten hơn là một phong cách trượt, vì bạn sẽ có thể đạt được từ việc điều chỉnh bổ sung.

Tất nhiên, cái nhìn của đôi giày sẽ đóng vai trò rất quan trọng trong việc lựa chọn cuối cùng của bạn, nhưng điều đó sẽ sớm trở nên không liên quan nếu bạn thấy mình không thể mặc chúng! Sự lựa chọn cuối cùng của bạn có thể là một hành động cân bằng tinh tế giữa sự thoải mái và phong cách nhưng 5 điểm này sẽ đảm bảo bạn chọn một đôi giày da nam công sở mới đẹp mà cũng sẽ giữ chân của bạn khỏe mạnh là tốt.
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Item Reviewed: 5 yếu tố chính cần xem xét khi lựa chọn mua đôi giày da nam công sở Rating: 5 Reviewed By: Đặng Trường