728x90 AdSpace

Latest News
Được tạo bởi Blogger.
Thứ Tư, 5 tháng 7, 2017

Sự khác biệt và đẳng cấp của giày da nam công sở

Có và không. Cả hai đôi giày da nam công sở đều sexy và làm cho đôi chân của bạn trông như thể họ có thể tiếp tục trong nhiều ngày!
Theo truyền thống khi chúng ta nghĩ về Giày da nam công sở, chúng tôi nghĩ đến Nệm Kéo Cổ điển Trung Bình Stiletto mà không có quai mắt cá chân. Đây là nơi có sự khác biệt nằm giữa hai stilettos.
Những vũ công kỳ lạ hoặc những phụ nữ chỉ yêu thích cái nhìn của Giày dép của Stripper, không cần sự hỗ trợ mắt cá chân được đưa ra bởi dây đeo mắt cá chân. Nói chung, vũ công Exotic sử dụng giày như một phụ tùng thay vì cần giày cho chức năng. Việc lựa chọn giày ống cao gót không có chân không là vô tận. Có giày cao gót sáng lên, giày cao gót với đầu chén $ $ $, giày da nam công sở có đạn. Ahhh những lựa chọn!
Hầu hết các vũ công múa cột thích một dây đeo mắt cá chân trên giày cao gót của họ. Khi làm inversions (đi ngược lại trên cực), leo núi và spinning, những người cần phải lo lắng nếu stiletto của họ sẽ rơi ra? Trọng tâm chính của vũ công tập trung không phải là rơi xuống khỏi cực và cung cấp một hiệu suất hoàn hảo hoặc hoàn thiện một spin mới hoặc đặt ra.
Tính phổ biến giữa hai stilettos là nền tảng. Nền tảng là cần thiết cho Strippers và Exotic Dancer bởi vì họ có xu hướng làm việc nhiều giờ, và nền tảng hấp thụ sốc từ sàn nhà. Pleaser stilettos có được xây dựng trong gối đệm, có thể giúp tiết kiệm chân của bạn khi nhảy thời gian dài. Các vũ công Cực cũng như vũ công Strippers / Exotic sử dụng nền tảng khi làm Goddess Slide. Về cơ bản, đó là một cách đi bộ sexy bằng cách kéo dải nền để làm cho nó xuất hiện như thể đang đi bộ trên không. Super sexy!

Có độ cao nền tảng khác nhau để lựa chọn. Nhiều Strippers / Exotic Dancers thích một nền tảng cao. Các nền tảng cao nói chung là bốn inch với gót chân đạt từ 7-8 inch, yikes! Vâng, phải mất một ít luyện tập, được thực hành nhiều nhưng hầu hết phụ nữ đều có thể học cách đi bộ bằng giày da nam công sở. Giới thiệu / Người mới bắt đầu cũng như các vũ công cực kỳ giàu kinh nghiệm đi đến gót chân 6 inch giữa để dành cho gót chân 8 inch chuyên nghiệp. Ngoài ra còn có một gót chân mini-nền là 4 1/2 inch.

Điều gì đã bao giờ phong cách Stiletto bạn chọn, cho dù Stripper hoặc Pole Dance không sợ hãi và sống ngoài hộp. Nếu bạn thường có màu đen và trắng trong các lựa chọn của bạn, hãy lấy một cặp da báo hoặc thậm chí gót sáng lên! Thêm một chút tia lửa cho cuộc sống của bạn! Người yêu của bạn sẽ cảm ơn bạn!
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Item Reviewed: Sự khác biệt và đẳng cấp của giày da nam công sở Rating: 5 Reviewed By: Đặng Trường