728x90 AdSpace

Latest News
Được tạo bởi Blogger.
Thứ Hai, 3 tháng 7, 2017

Giày da nam cao cấp- Mẹo bảo quản giày da nam cao cấp

Xử lý da mới & da lộn Không có gì tốt hơn so với mùi của da mới; Đó là một trong những mùi hương yêu thích của tôi trên thế giới. Để giúp đôi giày da nam cao cấp mới của bạn kéo dài suốt cuộc đời, điều quan trọng là bạn phải đối xử với da trước khi mặc chúng lần đầu tiên. Cách tốt nhất để điều trị da là mua một chất điều hòa da. Điều này có thể mua từ bất kỳ cửa hàng giày da nam cao cấp nào và có thể bạn sẽ được yêu cầu tại thời điểm mua hàng nếu bạn có ở nhà. Nhìn ra một loại không chứa sáp hoặc silicone và giữ chúng tránh xa những nhiệt độ cực nóng và lạnh.
Khi bạn mua một đôi giày da nam cao cấp da lộn mới, hãy chắc chắn bảo vệ chúng bằng chất chống thấm nước trước khi đeo chúng ra trong các bộ phận. Để tránh vết bẩn, hãy kiểm tra một miếng da lộn nhỏ ngoài tầm mắt. Một khi bạn biết rằng phun sẽ làm việc trên giày da nam cao cấp của bạn, xịt nhẹ trên tất cả và để lại cho khô. Bạn nên lặp lại quá trình này mỗi vài tuần để giữ cho họ trông như mới.

Lưu trữ Để giữ giày da nam cao cấp của bạn như là điều kiện mới, điều quan trọng là bạn lưu trữ chúng một cách chính xác. Cách tốt nhất để giữ giày đắt tiền của bạn trong điều kiện mới là để giữ chúng được lưu trữ trong hộp ban đầu của họ. Đơn giản chỉ cần quấn đôi giày da nam cao cấp trong giấy lụa để hấp thụ độ ẩm và sau đó thêm một bức ảnh về những đôi giày bên trong để bạn chỉ có thể mở tủ quần áo của bạn và có tất cả các lựa chọn giày da nam cao cấp của bạn ở phía trước của bạn.
Loại bỏ vết bẩn Không có gì tệ hơn vết bẩn trên giày của bạn. Có một số cách khác nhau để loại bỏ vết bẩn cho các loại vật liệu và màu sắc khác nhau. Đây là những lời khuyên của tôi:
Giày màu đen Đơn giản chỉ cần chà giày da nam cao cấp của bạn với bên trong của một vỏ cam
Giày da trắng Máy hút sẽ loại bỏ vết bẩn khỏi da. Ngoài ra, sử dụng sơn móng tay để loại bỏ bất kỳ điểm đen. Nếu bạn tình cờ gặp cỏ hoặc vết dầu mà không nhúc nhích, chỉ cần đi qua nó bằng Tippex.
Những đôi giày da nam cao cấp màu nâu Nếu bạn đã hết thuốc đánh bóng giày thì chỉ cần chải một làn da chuối trên da và chỉ để chúng khô.
 Suede Mang giày da nam cao cấp của bạn trở lại cuộc sống bằng hơi nước. Sử dụng bình đun nước hoặc nồi hơi nếu bạn sở hữu một
Bằng sáng chế Lấy giày da nam cao cấp bằng sáng chế của bạn lấp lánh một lần nữa với một chà nhẹ với Vaseline cũ tốt
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Item Reviewed: Giày da nam cao cấp- Mẹo bảo quản giày da nam cao cấp Rating: 5 Reviewed By: Đặng Trường