728x90 AdSpace

Latest News
Được tạo bởi Blogger.
Thứ Năm, 6 tháng 7, 2017

Giày da nam đẹp cho những ngày đặc biệt của bạn

Cô dâu trung bình để được cố gắng khoảng vài chục váy trước khi cô tìm thấy một trong những quyền. Nhưng đó là không có gì so với số lượng giày da nam đẹp trượt vào và ra khỏi trước khi ngày lớn của cô. Tại sao đôi giày bridal phù hợp thật khó tìm? Đối với một điều, giày phải phù hợp với trang phục, địa điểm, mùa và nhiều hơn nữa. Trong bài báo này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một số mẹo nhỏ cơ bản hy vọng giúp bạn tránh được các vết loét ở gót chân và tìm ra cặp hoàn hảo sớm hơn một chút.
Khi Mua?
Trái ngược với niềm tin phổ biến, giày da nam đẹp không cần phải được mua vào cùng ngày với trang phục. Trong thực tế, có thể là một ý tưởng tốt để lựa chọn trang phục đầu tiên và sau đó dành một buổi chiều để tập trung vào giày. Khi bạn đi mua sắm giày, hãy chắc chắn rằng bạn mang theo một mẫu từ áo choàng của bạn để đảm bảo phù hợp màu sắc tốt nhất. Theo nguyên tắc chung, luôn luôn có một ý tưởng tốt khi có đôi giày da nam đẹp của bạn với bạn khi bạn có phù hợp đầu tiên. Điều này sẽ cắt giảm chi phí thay đổi và đảm bảo rằng trang phục của bạn sẽ sẵn sàng đúng giờ. Cách lắp đầu tiên thường xảy ra khoảng một tháng trước đám cưới.
Vải
Điều quan trọng cần lưu ý là không có những lời khuyên này được khắc bằng đá. Không có quy tắc khi nói đến ngày cưới. Rốt cuộc, đó là ngày của bạn. Nhưng theo các chuyên gia, vải và kết cấu giày da nam đẹp của bạn nên phù hợp nhất có thể với vải và kết cấu của bộ váy của bạn. Điều này có nghĩa là nếu bạn mặc một bộ vét satin, đôi giày của bạn sẽ có một loại chất liệu satin tương tự sẽ bổ sung cho nó.
Màu
Đối với cô dâu không sử dụng cùng một loại vải trên đôi giày da nam đẹp của họ như trong áo choàng của họ, việc có được một màu sắc hoàn hảo phù hợp có thể là một việc vặt. Có hàng trăm màu khác nhau của màu trắng và hầu hết chúng đều hơi trắng. Một cách dễ dàng để đảm bảo phù hợp là mua một chiếc giày da nam đẹp có khả năng nhuộm. Cửa hàng áo cưới hoặc tiệm thẩm mỹ sau đó có thể gửi chúng ra ngoài và có đôi giày chuyên nghiệp nhuộm phù hợp với màu sắc trang phục của bạn.
Phong cách
Nếu mỗi cô dâu có thể chỉ đơn giản chọn một chiếc giày da nam đẹp mà họ yêu thích thì quá trình này sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Nhưng khi nói đến phong cách, có một số yếu tố bạn nên xem xét. Đầu tiên và quan trọng nhất là địa điểm. Nếu đám cưới được tổ chức ngoài trời, một số đôi giày đơn giản sẽ không hoạt động. Ví dụ, bạn không thể mang giày da nam đẹp cho đám cưới bãi biển. Bạn muốn chìm! Bốn phong cách phổ biến nhất có thể chứa hầu hết các địa điểm là dép, máy bơm, lưng đuôi và căn hộ.
Comfort
Để bắt đầu, chúng tôi đề nghị bạn chọn chiều cao gót chân mà bạn đã đeo trong quá khứ và bạn cảm thấy thoải mái. Bạn có một ngàn điều quan trọng phải lo lắng về việc không đi bộ vào danh sách. Theo nguyên tắc chung, bạn nên chọn một đôi đủ thoải mái để mặc cho cả ngày. Hãy nhớ rằng, hầu hết các trang phục cưới được gắn với chiều dài sàn, có nghĩa là nếu bạn gỡ bỏ chúng, trang phục của bạn sẽ được kéo trên sàn nhà.
Giá bán
Tại sao chúng ta phải đợi lâu để đề cập đến giá cả? Vâng, đó là ngày đặc biệt của bạn và chúng tôi không muốn làm bạn căng thẳng quá mức. Nhưng như bạn mong đợi, giày da nam đẹp có xu hướng đắt hơn. Giá của một cặp trung bình từ 300 đến 1000 đô la. Hãy nhớ rằng, một thương hiệu thiết kế không nhất thiết phải đảm bảo sự phù hợp tốt hơn. Có nhiều nhãn hiệu ít phổ biến hơn làm giày chất lượng với giá phải chăng.
Phụ kiện và Embellishments
Nhiều cô dâu-muốn-được-như-để có được sáng tạo với đôi giày da nam đẹp của họ và trang trí cho họ với nhiều embellishments. Thêu và tinh thể là khá phổ biến cho các vấn đề chính thức hoặc khi trang phục cũng được thêu. Hầu hết các cửa hàng cưới có nhân viên có thể thực hiện dịch vụ này cho bạn.

Hemline
Một xu hướng phổ biến khác là trang trí giày da nam đẹp với ngọc trai hoặc hạt. Nhiều cô dâu cảm thấy rằng điều này bổ sung cho một chiếc váy với một hemline đồng bằng. Tuy nhiên, nếu trang phục của bạn có rất nhiều ren, tinh thể, ngọc trai hoặc các đồ trang trí khác, bạn nên đi cùng giày không trang trí.
Xem xét các phù dâu của bạn
Vâng, đó là ngày của bạn. Và hoàn toàn không cần phải mang những đôi giày da nam đẹp giống như bạn bè của bạn. Tuy nhiên, hầu hết các cô dâu phải nhấn mạnh đến sự nhất quán về phong cách, điều đó có nghĩa là nếu bạn mặc những đôi giày khép kín hoặc giày dép thì các phù dâu của bạn nên mặc giống như vậy. Bây giờ, không cần phải thực hiện bất kỳ yêu cầu hoặc để ngăn chặn bạn bè của bạn từ việc mua giày họ thích. Nhưng điều quan trọng là phải cho họ biết phong cách giày da nam đẹp đã chọn trước khi họ đi mua sắm. Cũng có thể là một ý tưởng tốt để tranh thủ các dịch vụ của người hầu gái danh dự để đảm bảo rằng các cô gái chọn một chiếc giày thích hợp.

Mặc dù có thể là một chi tiết nhỏ so với buổi lễ của bạn, đôi giày da nam đẹp có thể cung cấp thêm cảm giác đặc biệt cho ngày cưới của bạn.
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Item Reviewed: Giày da nam đẹp cho những ngày đặc biệt của bạn Rating: 5 Reviewed By: Đặng Trường