728x90 AdSpace

Latest News
Được tạo bởi Blogger.
Thứ Hai, 9 tháng 10, 2017

Cách lựa chọn một chiếc ô hoàn hảo cho bạn

Bạn có thể chọn ô patio hoàn hảo cho sân sau của bạn, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn đã chuẩn bị kỹ lưỡng cho trách nhiệm sở hữu một chiếc ô. Các phụ kiện ôtô ngoài trời giúp bạn tiết kiệm thời gian và duy trì sự tiện lợi của mình cũng như thêm tiện ích. Một vài loại chính tồn tại, và tốt nhất là được thông báo về thời điểm và tại sao chúng lại quan trọng trước khi bạn đến cửa hàng.
Patio Umbrella Bao gồm để bảo vệ LongevityA patio ô che là một mục cần phải có cho bất cứ ai sở hữu sản xuất ô dù cầm tay của họ nghiêm túc. Số một trong những cách mà ô dù patio trở nên hư hỏng hoặc bắt đầu biến mất là do sơ suất. Nhiều người quên rằng chiếc dù của họ ở ngoài sân sau của họ và để lại làm những việc khác. Điều này đặt mặc không đáng kể trên vải và cấu trúc của chiếc ô, và làm giảm chu kỳ sống của nó. Cách tốt nhất để giải quyết vấn đề này là để có được một bìa. Bằng cách che dù của bạn khi không sử dụng, nó an toàn từ tia nắng mặt trời và từ những cơn gió mạnh và mưa. Ngoài ra, điều này có nghĩa là bạn không phải trải qua những rắc rối của việc lưu trữ ô dù trong một số loại nơi trú ẩn khi nó không sử dụng.

Lỗi Lông cho Sự thoải mái Nếu bạn sống trong một khu vực có vấn đề muỗi lớn, bạn thậm chí có thể phải chịu chiêm ngưỡng ý tưởng ngồi ngoài trong một khoảng thời gian dài. Mắt lưới có thể giải quyết vấn đề này bằng cách cung cấp một hàng rào bảo vệ giữa bạn và côn trùng. Vòng lưới có thể được thiết kế đặc biệt để gắn với chiếc ô patio của bạn để mang lại sự thoải mái và tiện lợi cho cuộc sống ngoài trời của bạn. Tận hưởng không khí trong lành đúng là của bạn với phụ kiện tuyệt vời này.
Umbrella LightingThiết bị này bổ sung thêm phong cách và tiện ích cho ô của bạn đã có. Bằng cách lắp đặt ánh sáng trực tiếp vào tán cây, bạn không bao giờ phải lo lắng về nguồn ánh sáng vào ban đêm. Điều này có nghĩa là bạn không cần sắp xếp sân để đèn lũ từ nhà của bạn chiếu sáng khu vực vừa phải. Ngoài ra, nó có nghĩa là bạn không cần phải dựa vào nến để thắp sáng. Thông thường, nến sẽ thu hút côn trùng, gây khó chịu cho bạn. Với ánh sáng trực tiếp trong ô dù của bạn, đây không phải là vấn đề.
Nhiều phụ kiện cho nhiều tình huống Dù tình huống cụ thể của bạn là gì đi nữa, hãy nhớ nhìn vào các phụ kiện trong ô ô để đảm bảo rằng bạn tận dụng tối đa.
Next
This is the most recent post.
Bài đăng Cũ hơn
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Item Reviewed: Cách lựa chọn một chiếc ô hoàn hảo cho bạn Rating: 5 Reviewed By: Đặng Trường